admin

12 Tháng Một 2021

Không có phản hồi

Home Sự kiện

HALLOWEEN – FAMILY MOVIE NIGHT

HALLOWEEN – FAMILY MOVIE NIGHT

Sự kiện Halloween trong tháng 10 mang các bé đến với một nền văn hóa mới. Để chuẩn bị cho lễ hội này, các con được bận rộn với các hoạt động học tập và trang trí cùng các cô.

Các con cùng nhau khám phá màu sắc đặc trưng (màu đen, màu cam, màu trắng…), các biểu tượng nổi bật (bí ngô, mèo, phù thủy…) và các hoạt động thú vị mà chỉ dịp lễ Halloween mới có.

Một hoạt động vô cùng ấn tượng ở mùa Halloween năm nay là Buổi chiếu phim ngoài trời dành cho các bé và gia đình. Điều đặc biệt hơn nữa là tất cả mọi người đến với buổi tối này đều khoác trên mình trang phục Halloween thật đáng yêu, những chú khủng long, người nhện, những cô tiên hay bà phù thủy xinh đẹp….
Bên cạnh đó là các quầy hàng Halloween đa dạng của nhà trường với sự chung tay của các bậc phụ huynh đã làm cho buổi tối thêm rộn ràng, sôi nổi.

              

Sau khi thưởng thức các món ăn Halloween, chụp ảnh kỉ niệm, các gia đình cùng xem bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Lion King” và nhấm nháp bỏng ngô dưới thời tiết mát mẻ, ôn hòa. Không khí Halloween vô cùng vui vẻ và ấm áp đã đem lại sự gắn kết, yêu thương cho các gia đình và sự đoàn kết của nhà trường với phụ huynh..
Một hoạt động nhỏ trong sự kiện là bàn gây Quỹ từ thiện miền Trung cũng đã được ủng hộ rất nhiệt tình. Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự chung tay và hợp tác của quý phụ huynh cho sự thành công của sự kiện Halloween năm nay. Chúng ta sẽ chờ đợi nhiều điều mới lạ ở mùa Halloween năm sau nhé.