Cắm trại tại công viên Yên Sở

Yên Sở, ngày 23 tháng 11 năm 2022
Một buổi cắm trại thật nhiều những kỉ niệm, thân thuộc với những anh chị lớp lớn đã từng được đi và cũng thật lạ lẫm nhưng đầy hào hứng với các bạn nhỏ lần đầu tiên được trải nghiệm. Xe lăn bánh chở theo những háo hức, mong chờ của tất cả các bạn nhỏ tại Thăng Long Academy. Đến điểm cắm trại trời có mưa bay một chút, nhưng rồi lại hửng nắng ngay, ông trời cũng ủng hộ chúng mình đấy nhỉ.
Cùng nhau giúp cô dựng lều nào, mỗi bạn một tay chỉ một loáng là chiếc lều đã căng phồng ngay. Sau đó, nào thì kéo co, chuyền bóng, và thật nhiều những trò chơi hấp dẫn hay chỉ đơn giản là chạy quanh sân cỏ rộng thênh thang, quan sát những gốc cây sần sùi lâu năm cũng khiến chúng mình thích thú.
Chẳng mấy chốc chúng mình đã đói meo, bạn nào cũng khoe bữa trưa với những hộp cơm mẹ đã chuẩn bị và đầy tự hào nói rằng mẹ của mình nấu ăn tuyêt vời nhất. Các bạn cũng không quên chia sẻ cho bạn bè và cô giáo nếm thử những món ăn của mình, một bữa ăn thật khác mọi ngày, tràn ngập tiếng cười dưới tiết trời mát mẻ.
Cùng nhau nằm trong chiếc lều với những cơn gió nhè nhẹ, nghe những câu chuyện của cô khiến chúng mình chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay. Khi tỉnh giấc nhiều bạn nhỏ không giấu được ngạc nhiên khi “thức dậy ở một nơi xa”, nhưng chỉ cần một bài thể dục là tất cả lại tràn đầy năng lượng. Bạn nào cũng tích cực giúp cô thu dọn lều trại, dọn rác rồi chuẩn bị về trường. Bố mẹ hãy chờ đợi những câu chuyện của con về ngày hôm nay nhé, giờ thì tạm biệt công viên Yên Sở và về với trường mầm non Thăng Long Academy thân yêu nào!
Yen So, November 11th 2022
A camping day full of memories, It is familiar with the older children who have been there before but it is the first time for our K1 children to experience here. All children were eager and looking forward to the camping site. When they arrived at the campsite, it rained little bit and luckily it was sunny again. They were very excited together with teachers setting up the tents, then joined in interesting games such as tug-of-war, pass the ball, running around or just observed old rough stumps. Soon we all felt hungry, we were so proud to show our lunch prepared by our mom, then shared with our teachers and friends. It was a really fun and delicious meal. Lying in the tent hearing gentle breeze, listening to the stories made us fall asleep soon. When waking up, we can’t hide our surprise when we “wake up in a far away place”, but just one exercise was enough to us perky. Everyone helped teachers to take off the tents, clean up the trash and get ready back to school. Parents, please wait for your children’s stories about today, now say goodbye to Yen So park and go back to our Thang Long Academy kindergarten!