Giảm giá 20% học phí cho thành viên mới

admin

23 Tháng Ba 2020

Không có phản hồi

Home DISCOUNT

Chào mừng giáng sinh với bộ kit nhà bánh gừng

Chào mừng giáng sinh với bộ kit nhà bánh gừng

[BÁN BỘ KIT LÀM NHÀ BÁNH GỪNG]

Việc xây nhà bánh gừng là hoạt động truyền thống của các gia đình phương Tây vào lễ Giáng Sinh. Nhưng quả thật, từ nhào bột, nướng bánh, mua bán lẻ tẻ đồ trang trí, làm royal icing … khiến các mẹ nhà ta muốn đầu hàng luôn. TLA giải quyết gọn gàng cho mọi người các công đoạn đó. Bạn hãy tự tin đến thẳng với khoảnh khắc vui nhất đó là xây xây và xây, sau đó chiêm ngưỡng thành quả sáng tạo của mình.

Trường TLA đang sản xuất các bộ kit xây nhà bánh gừng phục vụ cho việc gây quỹ vào lễ Noel này. Toàn bộ các nguyên liệu đều tuyệt đối an toàn để trẻ em ăn được, trong điều kiện bình thường nhà để được 7 ngày, thời gian xây nhà khoảng 1 tiếng, và mọi thứ bạn cần để dựng lên một ngôi nhà ginger bread house đã có trong kit bao gồm:

– 1 bộ khung nhà có ống khói và cửa làm bằng bánh quy gừng, trời ơi nó thơm dễ sợ luôn
– 1 số chi tiết trang trí như hàng rào, bậu cửa chính, bậu cửa sổ
– 1 bạn ginger man thơm ngon
– 3 túi đường royal icing sugar 3 màu xanh đỏ trắng trang trí và làm vữa gắn các mảng tường lại với nhau.
– 1 túi đường bột để rắc tuyết
– 1 túi kẹo viên nhiều màu
– 1 túi kẹo đường nhiều màu để trang trí
– 1 cây thông noel mini
– 2 cây nấm trang trí
– 1 chú tuần lộc đáng yêu hoặc Ông già Noel
– 1 tấm nền để làm chỗ đứng cho ngôi nhà của bạn
-File hướng dẫn xây nhà nữa chứ, tất nhiên

Giá của bộ kit nhà bánh gừng là 400k
Nguyên liệu làm handmade hoàn toàn từ đồ tự nhiên như trứng gà, đường, sữa, bột mì v.v…

Cả bộ sẽ được giao trong ngày thứ bảy 21/12/2019 (first come first serve)
Đóng order vào 9h sáng ngày thứ sáu 20/12/2019. Thời gian ở giữa là lúc xưởng làm bánh handmade của trường hoạt động bảo đảm giao đến các gia đình những mẻ bánh thơm ngon.

Đăng kí thông qua comment hoặc link: https://docs.google.com/…/1FAIpQLSdtmTOCxrdlAQhBU…/viewform…

Với bộ kit này bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra nhiều kiểu nhà bánh gừng khác nhau tùy theo sở thích. Ngoài ra bạn có thể trang trí thêm nhiều loại kẹo khác như kẹo dẻo, socola, M&m, chip chip để thêm phần độc đáo cho ngôi nhà của mình

Ngoài ra, trường mình còn gửi gắm thông điệp gắn kết các thành viên trong gia đình dịp lễ Giáng Sinh và đón chào năm mới giữa cuộc sống gấp gáp, “công nghiệp” mà mọi người đôi khi quên dành thời gian cho những người thân yêu nhất.

Hình chụp thực tế bộ sản phẩm sẽ được giao đi từ bếp chúng mình. Hình ảnh căn bếp nơi bọn mình vui vẻ làm bánh hàng tuần để các bạn yên tâm về vệ sinh an toàn thực phẩm, và cái nhà là sản phẩm mình làm từ bộ gạch trong vòng chưa đầy một tiếng, đã thế còn bị bao nhiêu đồng chí phá hoại nhăm nhe “cho con gặm một miếng mái” hay “cô cho con một miếng tường thôi mà”