admin

12 Tháng Một 2021

Không có phản hồi

Home Chưa được phân loại

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Không khí khai giảng đã để lại những dấu ấn đáng nhớ cho các bé trường mầm non Thăng long Academy.

Những khoảnh khắc ấm áp “Ngày hội đến trường” hàng năm sẽ theo con đến hết cuộc đời.

Như một gia đình, Thăng Long Academy luôn là nơi mà các bé cảm thấy an toàn, hạnh phúc, sẻ chia.

Không chỉ các bé mà các cô giáo cũng cảm thấy bồi hồi xúc động trong ngày khai giảng, nhớ lại thời thơ ấu của mình.

 

Các tiết mục biểu diễn văn nghệ khai giảng luôn luôn là cơ hội cho các bé thể hiện sự tin của mình trên sân khấu. Phát triển thẩm mĩ âm nhạc là một trong lĩnh vực phát triển toàn diện cho mỗi bé tại Thăng Long Academy. Niềm thích thú, say mê theo những giai điệu bài hát giúp các con cởi mở gần nhau hơn, hạnh phúc hơn và thêm yêu cuộc sống hơn. Không khí biểu diễn sôi động càng làm cho ngày khai giảng của bé thêm ý nghĩa.

 

Ngày khai giảng năm nay, tất cả các bạn học sinh của mọi khối học trường Thăng Long Academy đều đóng góp những tiết mục biểu diễn xuất sắc nhất, đó có thể là những bài múa phức tạp của CLB múa Ballet, hay dàn hợp xướng của các anh chị lớp lớn, nhưng cũng có thể chỉ là nhún nhảy theo nhạc của các bạn lớp bé nhất. Điều quan trọng ở đây, là các con đều tự tin biểu diễn và bước lên sân khấu.

Bên cạnh các hoạt động chào đón khai giảng ấn tượng là bữa tiệc buffet với nhiều món ăn ngon được trang trí đẹp mắt. Các bé chủ động lựa chọn món ăn mình yêu thích và cùng nhau thưởng thức.

Hoạt động gửi thư cho con đầu năm học được nhà trường phát động với mục đích khuyến khích phụ huynh gửi gắm những tâm tư tình cảm, sẻ chia và khích lệ tinh thần các con nhân ngày khai giảng. Chắc hẳn, khi lắng nghe cô giáo đọc thư của bố mẹ gửi cho mình, mỗi bạn nhỏ sẽ đều có những suy nghĩ riêng, nhưng chắc chắn trong những suy nghĩ đó sẽ luôn được bao trùm bởi hạnh phúc, hi vọng và sự tin tưởng của bố mẹ.