Khoảnh khắc hội chợ Giáng sinh 2023

Vào năm nay, hội chợ Giáng sinh đã quay trở lại với ngôi trường mầm non Thăng Long Academy. Với quy mô gần 20 gian hàng, hội chợ đã thu hút đông đảo phụ huynh và học sinh với nhiều hoạt động cực kì hấp dẫn cho trẻ em.Trước tiên, ở hội chợ này chúng ta sẽ dùng 1 đơn vị tiền tệ là Christmas Dollar, và bạn sẽ phải đổi tiền tại quầy thanh toán của hội chợ. Khi có trong tay các Christmas Dollar (hay còn gọi là coupon) rồi thì bạn có thể thỏa sức mua sắm tại các khu vực:

Gian hàng yêu tinh xanh, nơi các yêu tinh bé nhỏ làm ra vô số đồ trang trí Noel cực kì đáng yêu với mức giá bình dân ngoài sức tưởng tượng. Bạn sẽ được thăm quan xưởng thủ công handmade cũng như thử sức làm đồ handmade theo sở thích bản thân.
Quầy thực phẩm Bắc Cực, lúc nào cũng nghi ngút khói thơm từ các món đồ ăn nóng hổi sẵn sàng phục vụ
Quán nước đông cứng, sẵn sàng update những món đồ uống bắt trend nhất của mùa đông năm nay
Xưởng làm nến tuần lộc, cung cấp những lọ nến thơm đủ mùi vị làm căn nhà thêm phần ấm áp, và đặc biệt, người làm ra những cây nến này chính là… bạn
Lò nướng bánh gừng, Ở đây chắc chắn thơm nhất hội chợ, nơi các mẻ bánh gừng ngào ngạt được sản xuất, nhưng vậy thôi thì chưa đủ, bạn còn phải góp phần trang trí các loại bánh gừng trước khi mang về nữa đấy
Làng hóa trang eskimo, để hòa nhập với hội chợ giáng sinh thì phải trang điểm khuôn mặt với những màu sắc bắt mắt và đáng yêu chứ nhỉ?
Khu tạc tượng người tuyết, ở đây có vô vàn các bức tượng khác nhau, và các bạn sẽ góp phần tô điểm màu sắc cho những bức tượng đó
Shop đất nặn sáng tạo thu hút những đôi bàn tay khéo léo sẵn sàng tạo ra các tác phẩm vĩ đại của ngành tạo hình
Và cuối cùng là khu tổ hợp trò chơi Giáng Sinh với nhiều loại trò chơi trúng thưởng vô cùng thú vị nữa

Ngoài ra, sự nổi bật tại hội chợ năm nay chính là sân khấu Roadside Idol, nơi chứng kiến những khoảnh khắc ngẫu hứng nhưng cực kì thú vị và đầy tự hào của các bạn học sinh hay chính các bậc phụ huynh khi biểu diễn những tiết mục cây nhà lá vườn sôi động. Sân khấu Roadside idol được kì vọng sẽ luôn là nơi mà bất cứ ai cũng có thể tỏa sáng, để tự tin vào chính bản thân mình.

Quý phụ huynh có thể xem thêm ảnh về sự kiện tại: Album ảnh sự kiện Christmas Fair & Roadside Idol 2023