CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON MỚI

Chương trình hướng tới năm lĩnh vực phát triển của trẻ mầm non, bao gồm: Năng lực trí tuệ, sức khỏe thể chất, trách nhiệm xã hội, nghệ thuật và thẩm mỹ, tình cảm và cảm xúc, Theo đó, các môn học được phát triển trong chương trình bao gồm

  • Ngôn ngữ và tiếng Anh,
  • Nghệ thuật và sáng tạo,
  • Làm quen với khoa học,
  • Làm quen với toán học,
  • Nấu ăn và thực hành cuộc sống,
  • Thể chất

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH MẦM NON

Thăng Long Academy áp dụng chương trình “TIẾNG ANH NHƯ LÀ NGÔN NGỮ THỨ HAI” (ESL) tổng hợp dành cho các học sinh với nhiều trình độ thông thạo ESL khác nhau theo khung chương trình giáo dục mẫu giáo của bang Queensland – Australia.

Với hệ học song ngữ, học sinh TLA sẽ có 50% thời lượng mỗi ngày hoàn toàn sử dụng tiếng Anh trong các hoạt động học tập, giao tiếp hay vui chơi. Giáo viên tiếng Anh bản ngữ kết hợp cùng các giáo viên tiếng Anh mầm non trực tiếp của lớp sẽ đảm bảo một môi trường phát triển ngôn ngữ tự nhiên nhất cho trẻ thông qua các hoạt động thông thường hàng ngày.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH THÔNG QUA VẬN ĐỘNG SPARK – PE TỪ HOA KỲ

Chương trình giáo dục thể chất SPARK được biết đến như một công trình lớn và đầu tiên của Hoa Kỳ đo lường một cách toàn diện tác động của các vận động thể chất hàng ngày đối với sự phát triển thể lực của học sinh. 

Tại Thăng Long Academy, toàn bộ giáo viên giảng dạy được tham gia huấn luyện, nhận giáo trình hệ thống và bài giảng bản quyền, được trang bị giáo cụ, dụng cụ, sân bãi phù hợp tiêu chuẩn. Học sinh tham gia chương trình cũng liên tục được kiểm tra để đảm bảo bài học phù hợp với thể lực, năng lực và trí tuệ của học sinh Việt Nam

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA VÀ CLB

Với cơ sở vật chất hiện đại, các phòng chức năng hỗ trợ đầy đủ và tối ưu cho việc phát triển toàn diện các năng lực cho học sinh. Nhà trường luôn chú trọng đẩy mạnh các chương trình ngoại khóa với mong muốn  tăng cường các kĩ năng, nâng cao thể lực, khám phá các khả năng tiềm ẩn cũng như phát triển cảm xúc, sự tự tin cho học sinh có nhu cầu.

Hiện tại nhà trường đã có các CLB về võ thuật, vẽ, múa Bale, Piano, nấu ăn hay bơi lội dành cho các thời điểm khác nhau trong năm học. Các CLB được tổ chức ngoài giờ học hoặc vào các ngày nghỉ như thứ 7, chủ nhật.