Hội thảo “Chăm sóc sức khỏe và sơ cứu trẻ ở độ tuổi mầm non”

Thứ 7 ngày 16/3/2024 vừa qua, Thăng Long Academy đã tổ chức buổi hội thảo, tập huấn về chủ đề “Chăm sóc sức khỏe và sơ cứu trẻ ở độ tuổi mầm non” với sự tham dự của các bác sĩ, chuyên gia trong ngành. Buổi hội thảo được nhận được sự hưởng ứng và tham gia của rất nhiều thầy cô giáo, nhân viên cũng như phụ huynh học sinh trong trường. Tại đây, các chuyên gia, bác sĩ đã chia sẻ các kiến thức chuyên môn về chăm sóc sức khỏe cho trẻ mầm non, hiểu sâu hơn về vacxin, sốt cao co giật, sơ cứu trong các trường hợp trẻ hóc dị vật và ngừng tuần hoàn có thể xảy ra tại môi trường trường học, gia đình. Đây là những kiến thức thực sự bổ ích và đem lại những bài học giá trị vì các trường hợp tai nạn hóc dị vật thông thường sẽ đòi hỏi việc xử lí, sơ cứu khẩn cấp, thời gian chỉ tính bằng phút giây nên bất cứ nhân viên, giáo viên hay bậc phụ huynh nào cũng nên trang bị những kiến thức này.
Sau buổi hội thảo và tập huấn, các bác sĩ đã giải đáp hầu hết các câu hỏi, nội dung xoay quanh trọng tâm là trẻ em và môi trường trường lớp. Hi vọng với những buổi hội thảo, học tập chuyên đề mới trong tương lai cũng sẽ đem lại những kiến thức giá trị, nhằm đảm bảo môi trường an toàn, năng động và phù hợp nhất cho nhu cầu học tập của các bạn học sinh.
_____________________________
On Saturday, March 16, 2024, Thang Long Academy organized a seminar and training session on the topic “Healthcare and First Aid for Preschoolers” with the participation of doctors and experts in the field. The seminar received enthusiastic responses and participation from many teachers, staff, and parents of students in the kindergarten. Here, experts and doctors shared specialized knowledge on healthcare for preschoolers, delving deeper into vaccinations, febrile seizures, and first aid in cases of foreign body obstruction and cardiac arrest that may occur in kindergarten and family environments. This knowledge is truly beneficial and provides valuable lessons because handling incidents involving foreign body obstructions typically requires an immediate emergency response, where time is measured in seconds, so all staff, teachers, or parents should be equipped with this knowledge.
After the seminar and training session, doctors answered most of the questions, focusing on children and the school environment. It is hoped that through such seminars and future specialized learning sessions, valuable knowledge will be acquired to ensure the safest, most dynamic, and most suitable environment for the educational needs of students.