“NGHỆ NHÂN NHÍ” TẠI BÁT TRÀNG

Làng nghề Bát Tràng vốn nổi tiếng với những sản phẩm đồ gốm sứ, được tận mắt thăm quan những lò gốm, xưởng gốm hay các gian hàng trưng bày sản phẩm của các nghệ nhân Bát Tràng là một trải nghiệm vô cùng lí thú với các bạn học sinh Thăng Long Academy, nhưng điều tuyệt vời hơn nữa là chính những bàn tay nhỏ bé của các bạn học sinh đã tạo nên những tác phẩm độc đáo của mình. Chỉ một vài ngày nữa thôi, những sản phẩm đã được nung và tráng men sẽ được dành tặng đến bố mẹ của các bạn rồi. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc lí thú trong buổi dã ngoại ngày hôm nay nhé.
___________________________________
The pottery village of Bat Trang has long been renowned for its unique ceramic products. Exploring the pottery kilns, workshops, and display booths of Bat Trang’s artisans is not only an engaging experience but also a fascinating opportunity for the students of Thang Long Academy. However, what’s truly special and meaningful is the creativity displayed by the students’ small hands, crafting their own unique pieces. In just a few days, these products, once fired and glazed, will be gifted to their parents. Let’s take a moment to look back at the delightful moments of today’s excursion!