CÔNG VIÊN BÁCH THẢO VÀO MỘT NGÀY ĐẸP TRỜI

Tưởng mưa mà lại không mưa, sau bao nhiêu mong ngóng thì mặt trời cũng dần ló rạng sau những đám mây, và thế là huraa!!! cả trường chúng mình đi dã ngoại thôi. Bỗng chốc thời tiết lại thật tuyệt vời với không khí mát mẻ đậm mùi cỏ cây mùa thu. Các thầy cô có biết bao trò chơi mới lạ, từ đi tìm kho báu lá vàng cho đến tìm hiểu nhiều loại cây cối, chim chóc, đến một cái cành cây cũng có thể tạo ra những điều thú vị. Bài học về chủ đề cây xanh của cô trò trường Thăng Long Academy thật gần gũi. Nếu có thể, chúng mình muốn dành trọn cả ngày tại nơi đây – Công viên Bách Thảo – lá phổi xanh của Hà Nội.
I thought it would rain but it didn’t, after so much anticipation the sun gradually appeared behind the clouds, and hurrah!!! Our whole school went on a picnic. Suddenly the weather was wonderful with the cool air filled with the scent of autumn grass and trees. The teachers had so many new games, from finding treasures of yellow leaves to learning about many types of trees and birds, even a tree branch can create interesting things. The lesson on the topic of green trees of the teachers and students of Thang Long Academy was so close. If possible, we would like to spend the whole day here – Botanical Garden – the green lung of Hanoi.