Đoàn Singapore và chuyến thăm quan tại trường

Cuối tháng Hai với tiết trời se lạnh và mưa phùn nhưng chẳng thể ngăn được những tinh thần ham học hỏi của Ban giám hiệu, giáo viên trường Thăng Long Academy cùng thành viên đoàn đến từ Singapore trong chuyến thăm quan tại trường sáng ngày 27.02.2024.
Nhà trường vui mừng được chào đón Bà Ivy Kok Chuilan- Giám đốc Hiệp hội GDMN Singapore; TS. Therese Tan Liang How- Chuyên gia GDMN cùng các thành viên đoàn là hiệu trưởng, hiệu phó các trường mầm non tại Singapore. Với những nụ cười tươi rạng rỡ, những ánh mắt đầy tự tin của các bạn nhỏ tại Thăng Long Academy đã tạo nên một bầu không khí thân thiện, ấm áp và ngập tràn trải nghiệm.
Những tiết học đầy ắp tiếng cười với những học liệu quen thuộc, đơn giản nhưng vô cùng thú vị cũng là một bất ngờ thành viên đoàn nhận được khi tham gia những tiết học của các bạn nhỏ.
Kết thúc chuyến thăm quan và buổi thảo luận, chia sẻ về quan điểm giáo dục của 2 nước. Mọi câu hỏi đều được giải đáp và tất cả những chia sẻ ấy đều hướng đến một môi trường học tập tốt, giúp các bạn nhỏ phát triển toàn diện, và vững bước tới tương lai. Hy vọng rằng trường Mầm non Thăng Long Academy sẽ có những cuộc hội thảo tuyệt vời hơn nữa trong tương lai.
——————————
At the end of February, despite the chilly and drizzly weather, the eager spirits of the Thang Long Academy’s administration, teachers, and members of the visiting delegation from Singapore couldn’t be dampened as they toured the school on the morning of February 27, 2024.
The school joyfully welcomed Ms. Ivy Kok Chuilan, the Director of the Singapore Early Childhood Development Agency, along with Dr. Therese Tan Liang How, an early childhood education expert, and other delegation members who were principals and vice-principals of preschools in Singapore. With radiant smiles and confident eyes, the children at Thang Long Academy created a friendly, warm atmosphere filled with experiences.
The classes were filled with laughter as the delegation members were pleasantly surprised by the familiar yet engaging learning materials presented in simple yet immensely interesting ways during their participation in the children’s classes.
Concluding the tour and discussion session, where views on education from both countries were exchanged, all questions were answered, and all shared aspirations were directed towards creating an excellent learning environment that nurtures comprehensive development for the children and prepares them for the future. It is hoped that Thang Long Academy will host even more wonderful seminars in the future.