Raz-kids and the stories we’ve completed

Sau một thời gian làm quen cùng chương trình bổ trợ Tiếng Anh Raz-kids, các bạn nhỏ đã có thể tự tin hoàn thành bài đọc một cách xuất sắc và đầy tự tin. Thông qua app học sẽ giúp học sinh phát triển kỹ năng đọc, vốn từ vựng Tiếng Anh, tạo đam mê học tập ngoại ngữ và nâng cao hiểu biết về các vấn đề văn hóa, lịch sử, khoa học tự nhiên thông qua các câu chuyện được đọc. Rộng hơn nữa, chương trình sẽ giúp học sinh tạo dựng thói quen đọc sách, kỹ năng tự học, tinh thần học tập suốt đời.
After a period of getting acquainted with the Raz-kids English supplementary program, children can confidently complete reading lessons excellently and confidently. Through the learning app, students will develop reading skills, English vocabulary, create a passion for learning foreign languages, and improve their understanding of cultural, historical, and natural science issues through the stories they read. More broadly, the program will help students develop reading habits, self-study skills, and a spirit of lifelong learning.