TLA FOOD TOUR

Food tour Hà Nội thì quá quen thuộc rồi bố mẹ nhỉ, vậy thì hôm nay mời bố mẹ cùng tham gia Food tour tại Thăng Long Academy.
Từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế và chế biến món ăn đều được các bạn học sinh tự tay thực hiện nhờ sự hướng dẫn của cô giáo đấy, và không thể thiếu phần quan trọng nhất, đó là bữa tiệc trải nghiệm và thưởng thức những món ăn đa dạng, thơm ngon, hấp dẫn. Từ tầng 1 đến tầng 2 đều tràn ngập tiếng cười và những lời nhận xét dành cho món ăn ngon lành của “người bạn hàng xóm” đến từ lớp bên cạnh. Quả là một buổi sáng chất lượng trong những ngày giông bão!
The food tour in Hanoi is too familiar, so today we invite you to join the Food tour at Thang Long Academy.
From preparing ingredients to cooking dishes, the students did it themselves thanks to teachers’ guidance. The most important part which is indispensable, is the reward party. They enjoyed diverse and delicious dishes. The 1st and the 2nd floors were filled with laughter and comments about the delicious food of the “neighbors” from the next class. What a quality morning on stormy days!